CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG CORONA, ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO HỌC VIÊN TRƯỚC ĐẠI DỊCH

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng Virus Corona gây ra, Độc Quán đã chủ động làm công tác phòng chống nhằm đảm bảo sức khỏe cho khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên. 

 

Thời gian vừa qua, cả thế giới hướng mối quan tâm về sức ảnh hưởng của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp cho chủng mới của virus Corona gây ra. Mặc dù đã được khống chế thành công tại Việt Nam, song dịch bệnh vẫn hoành hành ở hàng chục quốc gia trên thế giới, trong đó có các cường quốc lớn như Trung Quốc, Mỹ, Anh, Đức, Pháp… Nhận thức rõ về tính nguy hiểm của dịch bệnh, Độc Quán đã chú trọng đến các biện pháp bảo vệ sức khỏe cho toàn bộ khách hàng và nhân viên. 

 

Thực hiện nghiêm túc chỉ thị của Thủ Tướng Chính phủ và quyết định số 237/QĐ-BYT về thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh đường hô hấp cấp do Covid 19; Căn cứ vào hình hình dịch bệnh, Độc Quán đã nỗ lực thực hiện song song các biện pháp chống dịch, trong đó có việc phun khử trùng toàn bộ không gian nhà hàng và đảm bảo vệ sinh trong các quy trình phục vụ. 

 

Trong thời gian cao điểm của dịch bệnh tại Việt Nam, Độc Quán đã tổ chức phun thuốc khử trùng để vệ sinh toàn bộ môi trường. Toàn bộ không gian phục vụ khách, phòng nấu ăn, nhà vệ sinh,… được phun khử trùng bằng dung dịch hóa chất Cloramin B 25% theo công thức của WHO.

 

Độc quán cũng theo sát các khuyến cáo của bộ Y tế, chủ động chấp hành chỉ thị dãn cách ly xã hội; Tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức về dịch bệnh; Đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất để ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập. Cụ thể:

 

  • Thực khách được sát trùng tay khô trước khi vào quán. 
  • Toàn bộ nhân viên đeo khẩu trang trong quá trình chế biến món ăn và phục phục khách hàng. 
  • Không gian thông thoáng, dãn cách an toàn giữa các bàn. 
  • Dụng cụ nấu ăn và bát đĩa… đều được khử trùng theo tiêu chuẩn.

 

Mặc dù dịch bệnh đã tạm lắng xuống nhưng Độc Quán vẫn tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống trên. Song song với những nỗ lực của nhà hàng, rất mong toàn thể quý thực khách và nhân viên phối hợp thực hiện các chỉ dẫn dưới đây:

 

  1. Sát khuẩn tay bằng nước rửa tay khô khi vào Độc Quán.
  2. Chủ động chuẩn bị khăn vải hoặc khăn tay dùng để che miệng khi ho hoặc hắt hơi để làm giảm phát tán các dịch tiết đường hô hấp.
  3. Tuân thủ việc quy định về khoảng cách tại Độc Quán. 

 

Kính chúc quý thực khách có một sức khỏe tốt, an toàn trước dịch bệnh!

Độc Quán.

Tin tức nổi bật

ĐỘC QUÁN – TÔN VINH NÉT ĐẸP ẨM THỰC DÂN TỘC VIỆT

          Văn hóa ẩm thực là nét văn hóa tự nhiên hình thành trong cuộc sống….

Menu món chính

                                 

CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG CORONA, ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO HỌC VIÊN TRƯỚC ĐẠI DỊCH

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng Virus Corona gây ra,…