ĐỘC QUÁN – TÔN VINH NÉT ĐẸP ẨM THỰC DÂN TỘC VIỆT

          Văn hóa ẩm thực là nét văn hóa tự nhiên hình thành trong cuộc sống. Đối với nhiều dân tộc, quốc gia, ẩm thực không chỉ là nét văn hóa về vật chất mà còn là văn hóa về tinh thần. Qua ẩm thực người ta có thể hiểu được nét văn hóa thể hiện phẩm giá con người, trình độ văn hóa của dân tộc với những đạo lý, phép tắc, phong tục trong cách ăn uống…

         Độc Quán được biết đến như một không gian văn hóa đa màu sắc với sứ mệnh tôn vinh nét đẹp ẩm thực Việt thông qua những món ăn truyền thống của các dân tộc/vùng miền khắp cả nước. Cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối nơi khách hàng từ dịch vụ tận tâm, món ăn An toàn – Ngon – Độc Đáo – Chuẩn Vị.

          Với thế mạnh về các món ăn đặc sản dân tộc miền núi Tây Bắc, Đông Bắc, Độc Quán trở thành điểm đến quen thuộc của những tín đồ yêu thích hương vị độc đáo và ấn tượng. Không đơn giản là một nhà hàng phục vụ ẩm thực chất lượng, chúng tôi hướng đến việc bảo tồn và phát triển những giá trị ẩm thực truyền thống.

        Đến với Độc Quán thưởng thức những món ăn trên trời, dưới biển đủ sức thuyết phục từ những vị khách khó tính nhất. “Nhập gia tùy tục” – câu nói đúng từ xưa đến nay. Cùng Độc Quán khám phá nét đặc trưng vùng núi rừng phía Bắc từ những món ăn nhớ mãi không quên:

  • Lợn mán 
  • Côn trùng theo mùa
  • Thịt khô gác bếp
  • Vịt cỏ; Vịt trời
  • Gà đen H’mong
  • Gà nướng Tây Bắc
  • Chim Ngói; Chim vẫy,…
  • Cá chép nướng Pa Pỉnh Tộp


        Ẩm thực Việt Nam là một bức tranh đầy màu sắc, nêu bật lên bản sắc riêng của từng dân tộc, vùng miền nhưng chúng vẫn mang trong mình cốt cách, linh hồn Việt đồng nhất. Đậm đà vị dân tộc không thể xóa nhòa. 

Lan tỏa tinh thần ẩm thực Việt, đưa những món ăn dân tộc đến gần hơn bữa ăn mỗi gia đình – Độc Quán xin kính chào!

 

Tin tức nổi bật

ĐỘC QUÁN – TÔN VINH NÉT ĐẸP ẨM THỰC DÂN TỘC VIỆT

          Văn hóa ẩm thực là nét văn hóa tự nhiên hình thành trong cuộc sống….

Menu món chính

                                 

CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG CORONA, ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO HỌC VIÊN TRƯỚC ĐẠI DỊCH

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng Virus Corona gây ra,…